Trẻ nhỏ cũng cần một không gian riêng trong ngôi nhà. Có một điều rất quan trọng là trẻ cũng cần có được sự kiểm soát cho riêng chúng về một không gian, màu sắc và cảm giác sử dụng của không gian riêng đó. Một phòng ngủ của trẻ được thiết kế không chỉ làm đẹp cho căn phòng mà còn giúp cho trẻ thể hiện được sở thích, cá tính của mình cũng như khơi gợi những cảm hứng về nghệ thuật trong bé. Những thiết kế phòng ngủ cho bé dưới đây không chỉ đơn thuần là nơi cho bé chơi và ngủ, những không gian thiết kế này đóng góp một phần không nhỏ trong việc định hướng cho sự phát triển tương lai của bé.

Nhiều người lầm tưởng căn phòng của bé chỉ đơn giản với những sắc màu vui nhộn nhưng không, phòng của bé yêu cầu khắt khe hơn về những tiêu chuẩn công năng và sử dụng. Từng góc cạnh, từng cao độ phải được chăm chút để không những chỉ tạo sự khác biệt mà còn phải tạo nên một sự thuận tiện trong sinh hoạt của bé.

Phòng của bé không chỉ có những góc chơi thư giãn mà góc học tập cũng phải thật thoải mái và thuận tiện.

Tông màu pastel nhẹ nhàng luôn dễ dàng làm vừa lòng các cô công chúa nhỏ.

Dành cho các bé trai cá tính những màu nổi bật như vàng, cam, đỏ. Kết hợp với các hình vẽ hổ lớn của các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích.

M2 CONCEPT (Sưu tầm)

© 2017 M2 Concept. Bản quyền của Công ty TNHH Mét Vuông Ý Tưởng. Site by Maple Studio